su that ve mam dau nanh co tot khong

Mầm đậu nành hiện nay được rất nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên mầm đậu nành vẫn còn một vài vấn đề có thể nguy hại đến cuộc sống của các chị em phụ nữ. Do đó trong bài viết này muốn đưa ra lời khuyên dành cho các chị em trước khi lựa chọn được mầm đậu nành không biến đổi gen tốt nhất để bổ sung

ngày nay có rất nhiều phụ nữ đổ xô đi uống mầm đậu tương vì được biết mầm đậu nành có tác dụng như là "thần dược" đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên nhiều nhược điểm của mầm đậu tương lại không được nhiều người biết đến. Do đó sau khi nhận biết được các thông tin này có rất nhiều người các bệnh bị lo ngại. Vậy sự thật về mầm đậu nành là như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để nhận biết rõ hơn.

Uống mầm đậu tương có tốt không

Theo chuyên khoa cho nhận biết hiện nay các chị em phụ nữ cần tìm hiểu rõ về những loại mầm đậu nành. Hiện nay, mầm đậu tương có 3 dạng bào chế chính là: (1) mầm đậu nành tươi (hay còn gọi là giá đậu tương, giá đậu tương); (2) bột mầm đậu nành và (3) tinh chất mầm đậu nành. Mà ở Việt Nam phần đông 90% những bà mẹ bỉm sữa đang dùng mầm đậu nành thực phẩm, chính là dạng mầm đậu tương tươi, và bột mầm đậu tương.
mầm đậu nành nano cũng cho nhiều tác dụng có lợi tuy nhiên cần phải đạt chuẩn là mầm đậu nành dược liệu (Không biến đổi gen). Có nhiều khách hàng do nhầm lẫn giữa mầm đậu tương tươi, bột mầm đậu nành và mầm đậu nành nano nên họ mua và sử dụng không đúng dạng bào chế. Bởi thế chúng không giải quyết được vấn đề sức khỏe bạn đang gặp phải, do vậy liền “đổ lỗi” cho mầm đậu tương không tốt.

trao đổi về cách dùng mầm đậu tương, tại Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp – châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 16, những chuyên gia cho biết, để đảm bảo an toàn và hữu hiệu, phái nữ nên dùng những dạng viên uống đến từ “tinh chất mầm đậu nành”. Vì đây là dạng bào chế “tối ưu” nhất của mầm đậu nành, đã được trải qua quá trình chiết xuất, cô đặc, làm giàu hoạt chất một cách công phu, tiên tiến, đảm bảo được nồng độ hoạt chất cao nhất và loại bỏ hoàn toàn tạp chất.

đặc trưng để ý, cần lựa chọn và sử dụng Tương tự đậu nành thuần chủng, non, được thu hái trồng trọt theo quy trình chuẩn để giảm thiểu tối đa các không an toàn cho sức khỏe.

ngày nay ở nước ta có vùng trồng đậu tương dược liệu của Công ty Nam Dược thỏa mãn được những tiêu chuẩn khắt khe nhất theo GACP - WHO (Tiêu chuẩn về trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới), sử dụng giống đậu tương bảo đảm không biến đổi gen, có hàm lượng hoạt chất tốt nhất, nhờ đó mang lại hiệu quả tối ưu trong việc bổ sung, cân bằng nội tiết tố nữ, tăng làn da, vóc dáng và sinh lý cho phái đẹp.

Maithanhxuan.com - Là kênh phân phối viên uống Bảo Xuân với thành phần chính từ tinh chất mầm đậu nành không biến đổi gen được sản xuất bởi Công ty Nam Dược với nhà máy đạt chuẩn GMP - WHO. Ngoài ra viên uống Bảo Xuân còn có những thành phần khác như vitamin E thiên nhiên, collagen từ cá biển sâu, bài thuốc tứ vật thang, nhân sâm, lô hội đảm bảo 100% từ thảo dược tự nhiên.

Theo GS.TS Nguyễn Đức Vy (Viện phó Viện Dinh dưỡng Quốc gia): hoạt chất isoflavone có trong tinh chất mầm đậu nành có tác dụng bù đắp estrogen khi thiếu hụt và tự đào thải khi cơ thể dư thừa do vậy rất an toàn và hiệu quả. Do đó mầm đậu nành rất an toàn cho những người bệnh bị u xơ tử cung và các chị em có thể bổ sung isoflavones từ viên uống mầm đậu nành tăng vòng 1 mà không sợ tác dụng phụ.

Số Điện Thoại: 0918643155 - Địa chỉ: Lô A18 / D7, Đô thị Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội - 100000