× This is not the latest version. This is version 2 from 5 months ago. View latest or show what's different from the latest version.

Tong Hop May Hut Am Khong Khi Nhap Khau Duc Chinh Hang - Version 2

Máy hút ẩm không khí là công nghệ tiên tiến có khả năng cân bằng và điều chỉnh độ ẩm, lọc bụi bẩn trong không khí

Máy hút ẩm không khí là công nghệ tiên tiến có khả năng cân bằng và điều chỉnh độ ẩm, lọc bụi bẩn trong không khí, giúp không gian mát và sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Show nay, máy hút ẩm không khí được chia làm 2 loại:

  • Máy hút ẩm không lọc khí bằng Rotor : được cấu hình từ các máy Rotor chứa các hạt hút ẩm, chúng được làm từ các tấm xen kẽ và gấp nếp lại với nhau, và đồng thời được ngăn với các chất khô, làm giảm ẩm độ của không khí. Bộ máy được chuyển đổi hướng dẫn mô-tơ nhằm chuyển các hạt hút ẩm đến nơi làm khô để quá trình thu hút được diễn ra liên tục.
  • Cỡ lỗi dạng máy giảm độ sáng : hoạt động theo nguyên lý làm lạnh và tụ nước, phần nước được đưa vào thùng chứa nước, phần khí được đưa ra bình thường để làm khô và làm khô bên ngoài. Máy hút có chức năng lọc không khí bao gồm các bộ phận chính như bộ lọc không khí, dàn lạnh, dàn nóng, cánh quạt, bình nén.

Xem thêm chi tiết bài viết: https://kosmen.vn/may-hut-am

KOSMEN - HÚT ẨM THƯƠNG HIỆU ĐỨC

Address:

Trụ sở chính : 30 Bình Chiểu, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM

VP Hà Nội : Số 3 Ngõ 495 Nguyễn Trãi, p. Thanh Xuân Nam, q. Thanh Xuân, Tp. Hà nội.

VP Đà Nẵng : Số 385B Hải Phòng, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP. Đà nẵng.

Hotline : ퟎퟕퟔퟔ ퟖퟗퟗퟕퟗퟗ (Miền Bắc) - ퟎퟖퟖퟖ ퟕퟖퟕ ퟗퟓퟗ (Miền Nam)

Trang web : http://kosmen.vn